SINH VIÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌC (BDU) – KHÓA 26 THAM GIA KIẾN TẬP TẠI HỌC VIỆN KING SEJONG TRỤ SỞ CHÍNH – VIỆT NAM.

Chủ nhật - 09/06/2024 21:39
Vào sáng ngày 7/6 sinh viên trường Đại học Bình Dương - Ngành Hàn Quốc học - Lớp 26HQ01 đã học hỏi nhiều kiến thức thực tế liên quan đến hoạt động trải nghiệm thông qua chuyến tham quan kiến tập tại Học viện King Sejong trụ sở chính tại Việt Nam.
Ảnh sinh viên K26 tại văn phòng Học viện King Sejong
Sinh viên K26 tại văn phòng Học viện King Sejong
Sinh viên được trực tiếp tham quan cơ sở vật chất học tập và được giới thiệu lịch sử tổng quát về hệ thống Học viện King Sejong trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm viết chữ Hangeul và làm tranh tại Học viện. Bên cạnh đó được thầy/cô tại Học viện giới thiệu về các khóa học, và các sự kiện văn hóa Hàn Quốc mà Học viện King Sejong trụ sở chính thực hiện. Thông qua môn kiến tập 1 sinh viên đã có cái nhìn tổng quan hơn về Học viện nói riêng và Quỹ Học viện King Sejong nói chung.
Sinh viên tiếp thu kiến thức bổ ích thông qua giải đáp câu hỏi
Sinh viên tiếp thu kiến thức bổ ích thông qua giải đáp câu hỏi
Tin rằng, buổi kiến tập tại Học viện King Sejong trụ sở chính đã mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm sâu sắc về văn hóa và giáo dục của Hàn Quốc. Qua việc tìm hiểu về lịch sử và mục tiêu của Học viện, giúp các bạn nhận thấy ý nghĩa to lớn của việc lan tỏa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ra thế giới.
Sinh viên trải nghiệm làm tranh
Sinh viên trải nghiệm làm tranh
Sau chuyến đi, toàn thể sinh viên 26HQ01 ngành Hàn Quốc học chân thành cảm ơn đến Học viện King Sejong trụ sở chính tại Việt Nam đã hỗ trợ tổ chức buổi kiến tập ý nghĩa và đáng nhớ này. Chuyến đi không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích mà còn góp phần củng cố và tạo động lực cho sinh viên ngành Hàn Quốc học trường Đại học Bình Dương vững bước trên con đường mà họ đã chọn và phấn đấu hết mình.
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 

1 2

Tác giả: BT Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây