SẮC MÀU ĐÊM THI TÀI NĂNG SINH VIÊN THANH LỊCH - BDU 2023

Thứ năm - 21/12/2023 02:23
[RECAP] HÀNH TRÌNH SINH VIÊN THANH LỊCH
Tối 20/12, Phần thi Tài năng nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch – BDU năm 2023” do Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã được diễn ra tại Nhà hát sinh viên thu hút nhiều sinh viên, phụ huynh đến xem và cổ vũ.
️Trải qua vòng sơ khảo và vòng bán kết, Ban tổ chức đã tuyển chọn ra được 27 gương mặt ưu tú cả nam và nữ bước vào phần thi tài năng trước vòng chung kết cuộc thi. Để tăng phần kịch tính, công bằng Ban tổ chức đã mời những vị khách mời có uy tín và chuyên môn trong lĩnh vực này ở trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương làm Ban giám khảo cho cuộc thi.
️Tại đêm thi, các thí sinh đã thể hiện được sự năng động, tài năng, trẻ trung, xinh đẹp của tuổi trẻ. Mỗi thí sinh một phong cách trình diễn khác nhau với những năng khiếu hát, múa, vẽ, nhảy hiện đại, thuyết trình, … được các thí sinh chuẩn bị rất công phu và thể hiện ấn tượng.
️ ThS.Nguyễn Ngọc Chiến – Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cho biết: Đêm thi là sân chơi lành mạnh để sinh viên có dịp giao lưu, học tập và thể hiện bản lĩnh, tài năng của mình. Ngoài ra, đây còn là dịp giúp Nhà trường phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những tài năng tiềm ẩn của các bạn thí sinh.
Tối qua hai bạn sinh viên của Viện Châu Á học đã biểu diễn những tiết mục vô cùng đặc sắc. Xin chúc mừng các bạn đã có một đêm diễn thành công.