THỬ THÁCH – TỰ TIN – NẮM BẮT CƠ HỘI

Thứ năm - 11/07/2024 03:52
Sinh viên ngành Hàn Quốc học xuất sắc giành được tấm vé tham gia trải nghiệm Văn hóa ở Hàn Quốc trong vòng 1 tuần khi tham gia cuộc thi Nói – Viết tiếng Hàn Học viện King Sejong Bình Dương năm 2024.
Sinh viên Nguyễn Khải Nghi - 24HQ01 - Giải Nhất cuộc thi Nói tiếng Hàn Học viện King Sejong Bình Dương năm 2024

Nguyễn Khải Nghi và Trương Ngọc Như Ý là một trong số các bạn sinh viên thuộc khóa đào tạo đầu tiên của ngành Hàn Quốc học thuộc trường Đại học Bình Dương. Ngoài việc học tập trên ghế nhà trường, hai bạn còn tham gia tích cực các hoạt động khác có liên quan đến tiếng Hàn, điển hình gần đây nhất là cùng phối hợp với các sinh viên khác thuộc ngành Hàn Quốc học tham gia hỗ trợ nghiên cứu, khảo sát và hướng dẫn đoàn sinh viên Đại học Gangeung-Wonju Hàn Quốc khi đến Việt Nam.
Sinh viên Trương Ngọc Như Ý - 24HQ01 - Giải Nhất cuộc thi Viết tiếng Hàn Học viện King Sejong Bình Dương năm 2024

Nhà trường và Viện Châu Á học không ngừng nỗ lực kết nối, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên để thể hiện, học hỏi trau dồi khả năng ngoại ngữ.

Tại trường Đại học Bình Dương sinh viên được học với chương trình đào được thiết kế thông qua phương pháp “Cộng học” và được xây dựng trên nguyên tắc “Học-Hỏi-Hiểu-Hành”.

Tác giả: Nhung Huỳnh