HÀNH TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG HÀN CỦA GIẢNG VIÊN BẢN XỨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ hai - 05/08/2024 04:34
“Nâng tầm văn hóa, nâng cao kiến thức”
Trong hành trình khám phá văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Bình Dương, sự nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp của các giảng viên đã từ lâu là điểm sáng không thể bỏ qua. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc. Mang đến không chỉ kiến thức sâu rộng mà còn cả những giá trị văn hóa sâu sắc.

Sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng cập nhật và nghiên cứu để mang đến cho sinh viên những buổi học chất lượng cao, kết hợp lý thuyết với thực tiễn, từ đó giúp sinh viên vận dụng kiến thức một cách linh hoạt và hiệu quả trong thực tế.
Bên cạnh đó, các Thầy/Cô không những giàu kinh nghiệm giảng dạy và bản sắc văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc, mà còn là cầu nối quan trọng giữa sinh viên và văn hóa Hàn Quốc. Tại đây, các Thầy/Cô sẽ chia sẻ những câu chuyện đời thường, những kinh nghiệm vô cùng quý giá để sinh viên có thể hiểu một cách dễ dàng hơn. Sự hòa nhập và sự gắn kết giữa các giáo viên và sinh viên sẽ tạo nên một không gian học tập thân thiện và sôi động.

Ngoài giờ học, sinh viên không những có cơ hội tham gia vào CLB trong khoa nhằm học hỏi, giao lưu và kết nối giữa các sinh viên với nhau, mà còn có thể tham gia trải nghiệm trực tiếp các nét văn hóa truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc.
Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc - ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học Bình Dương không chỉ đem lại cho sinh viên những kiến thức bổ ích mà còn là nơi khơi dậy niềm đam mê và sự yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Đây thực sự là một điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và muốn khám phá sâu hơn về đất nước và con người Hàn Quốc.
Hãy đồng hành cùng nhau trên hành trình khám phá Hàn Quốc - hành trình của sự đam mê và sự nhiệt huyết không ngừng nghỉ.

Tác giả: BT Hoài Thu