SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K26 NGÀNH HÀN QUỐC HỌC

Thứ năm - 12/10/2023 05:05
Sáng ngày 12/10, tại phòng Văn hóa Hàn Quốc, Viện Châu Á học đã phối hợp cùng Học viện King Sejong Bình Dương tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 26 năm học 2023-2024. Các bạn tân sinh viên ngành Hàn Quốc học đã có một buổi sáng với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị!
 Chương trình có sự tham dự của:
- Thầy Na Jong Keun – Viện phó Viện Châu Á học
- Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Phụ trách Viện Chấu Á học
- Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Giảng viên ngành Hàn Quốc học
- Cô Hà Thị Kim Loan – Giảng viên ngành Hàn Quốc học
- Thầy Lưu Nhuệ Bang – Giảng viên ngành Hàn Quốc học
- Cô Huỳnh Thị Tuyết Nhung – GVCN
- Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trợ lý Viện Châu Á học
- Cùng các giáo viên đến từ Học viện King Sejong Bình Dương: cô Na Daeun, cô Goo Min Suk, Cô Lee YuJin
Chương trình mở đầu với lời chúc mừng đến từ thầy Na Jong Keun – Viện phó Viện Châu Á học. Thầy bày tỏ sự vui mừng khi chào đón các bạn tân sinh viên K26 đến với “đại gia đình” Hàn Quốc học. Thầy mong muốn các bạn sẽ trau dồi niềm đam mê với ngôn ngữ và phát huy được sự tích cực trong học tập cũng như các hoạt động phong trào, tiếp nối tinh thần của các “sunbae” K24 và K25.
Tân sinh viên K25 gặp gỡ Giảng viên ngành Hàn Quốc học và Học viện King Sejong Bình Dương
Trong buổi gặp gỡ, các bạn Tân sinh viên đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, lộ trình học tập, quy chế học tập, hoạt động sinh viên trong năm, các câu lạc bộ của trường và các lớp học tiếng Hàn, lớp học văn hóa Hàn Quốc đang được giảng dạy tại Học viện King Sejong. Thầy cô mong muốn bên cạnh học tập ngôn ngữ thì các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của “xứ sở kim chi".
Thầy Na Jong Keun và cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt chia sẻ tại chương trình
Tại chương trình, các bạn còn được trải nghiệm mặc Hanbok, xem các tiết mục văn nghệ đến từ các sunbae của CLB Kpop và 1 vài phần quà xinh xắn đến từ Học viện King Sejong Bình Dương.
Các thành viên CLB Kpop biểu diễn tại buổi gặp mặt
Các bạn sinh viên K26 thưởng thức tiết mục văn nghệ đến từ CLB KPOP

Tân sinh viên K26 trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Hanbok
Thông qua buổi gặp mặt này, hi vọng các em út K26 đã trang bị được cho mình những hành trang cần thiết để sẵn sàng bước vào hành trình mới đầy rực rỡ tại Trường Đại học Bình Dương nói chung và Ngành Hàn Quốc học nói riêng.
Tân sinh viên K26 chụp hình lưu niệm cuối chương trình