SINH VIÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌC - ĐẠT GIẢI 3 TẠI CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN TOÀN QUỐC - CÚP ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TỔ CHỨC

Thứ ba - 29/08/2023 23:50
SINH VIÊN NGÀNH HÀN QUỐC HỌC  - ĐẠT GIẢI 3 TẠI CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN TOÀN QUỐC - CÚP ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TỔ CHỨC
Cuộc thi được tổ chức bởi Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với các cơ quan chủ quản Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại Hà Nội và TP. HCM, Học viện King Sejong với sự tài trợ của Đại học Nữ Ewha, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, cuộc thi lần này là sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Hàn trên toàn Việt Nam và là cơ hội thử sức mình trong lĩnh vực tiếng Hàn.
️Đại diện Học viện Trung tâm King Sejong Bình Dương tham dự cuộc thi là Nguyễn Khải Nghi, sinh viên năm 3, lớp 24HQ01.
️Thông qua bài thi với chủ đề: Văn hóa giao thông “베트남 교통 문화” - bạn Khải Nghi mong muốn giới thiệu nét văn hóa của Việt Nam đến cho bạn bè người Hàn. Kết quả chung cuộc, sinh viên Nguyễn Khải Nghi đạt giải Ba.
️Hi vọng rằng, trong các cuộc thi học thuật sắp tới sẽ có nhiều sinh viên năng nỗ, nhiệt huyết Ngành Hàn Quốc học tham gia và đạt nhiều giải nhiều giải thưởng cao.

Chúc mừng bạn Nguyễn Khải Nghi - sinh viên lớp 24HQ01 đã xuất sắc đạt giải ba trong cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc