HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX DẦU TIẾNG

Chủ nhật - 09/04/2023 03:20
Sáng ngày 09/04/2023 Trường Đại Học Bình Dương đã đến tư vấn tuyển sinh cho 500 em HS của Trung tâm GDNN-GDTX Dầu Tiếng.
Hoạt động tư vấn hướng nghiệp giúp các em học sinh thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân để từ đó các em học sinh đưa ra những lựa chọn phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân.
Về phía Viện Châu Á học có sự tham dự của Th.S Đinh Thị Thanh Hương - giảng viên ngành Nhật Bản học đã giúp giải đáp thắc mắc cho các bạn đam mê ngôn ngữ, đặc biệt là ngành Hàn Quốc học và Nhật Bản học và sau đó các bạn cũng đã được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Hanbok và Yukata.