CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX BẾN CÁT

Thứ hai - 27/11/2023 03:46
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX BẾN CÁT
ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG – TRAO GỞI THANH XUÂN, TƯƠNG LAI RỘNG MỞ
️ Ngày 26/11 vừa qua, Trường Đại học Bình Dương sẽ phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX Bến Cát tổ chức Hành trình truyền thông Hướng Nghiệp với chủ đề “Hiểu mình – Hiểu Nghề - Sáng Tương Lai” năm 2024 cho Đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn thị xã Bến Cát.
️Trong hành trình Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp này, các bạn học sinh đã được tư vấn, chia sẻ thông tin bổ ích về định hướng nghề nghiệp và lựa chọn đúng những chuyên ngành phù hợp với bản thân, phương thức xét tuyển; học bổng; học phí; cơ hội việc làm…
Các bạn đã trực tiếp nghe tư vấn tại các gian hàng của từng ngành. Đặc biệt là gian hàng của Viện Châu Á học luôn nhận được sự quan tâm của các bạn với những thắc mắc về ngành Hàn Quốc học và Nhật Bản học, bên cạnh đó, các bạn còn vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Hanbok và Yukata.
️ Và còn rất nhiều điều thú vị đến từ các ngành của trường. Hơn hết, là nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn mà BDU mang đến cho các bạn trong sự kiện lần này.