NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH "CHỌN NGÀNH NGHỀ - TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI TẠI THPT NGUYỄN DU (BÌNH PHƯỚC)

Thứ bảy - 01/04/2023 06:17
Sáng ngày 1/4, Viện Châu Á học cùng Đoàn tuyển sinh BDU tham gia mùa Tuyển sinh 2023 đến THPT Nguyễn Du. Chương trình năm nay diễn ra hấp dẫn với nhiều hoạt động đặc sắc. Các em học sinh đã ý thức và quan tâm hơn về con đường đại học nên chủ động đưa ra những câu hỏi cho đại diện các ngành tư vấn, giải đáp.
Bên cạnh đó, Trường Đại học Bình Dương cũng đã trao 5 suất học bổng cho học sinh vượt khó và 5 suất Học bổng Tài năng cho các em học sinh. Đây cũng chính là động lực giúp các em học sinh cố gắng chinh phục trên con đường đại học của mình và cũng chính là nỗ lực ươm mầm tài năng của BDU những năm qua.
Hoạt động diễn ra còn có rất nhiều các gian hàng trưng bày các sản phẩm của các viện, khoa, ngành khiến nhiều em học sinh thích thú.
Viện Châu Á học có gian hàng cho các học sinh trải nghiệm trang phục truyền thống Hanbok Hàn Quốc và Yukata Nhật Bản.