Trường Đại học Bình Dương cam kết ổn định học phí suốt 4 năm: sự lựa chọn an tâm

Thứ năm - 22/08/2024 22:12
yu

Trường Đại học Bình Dương (BDU) tự hào thông báo cam kết từ khóa tuyển sinh năm 2024 nhà trường ổn định học phí trong suốt 4 năm học, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho phụ huynh và thí sinh. Chính sách này không chỉ giúp loại bỏ lo lắng về chi phí tăng cao, mà còn khẳng định cam kết của nhà trường trong việc đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập.
Mức học phí công khai và ổn định suốt khóa học:
Học phần đại cương, cơ sở ngành, chuyên ngành chỉ có tiết lý thuyết: 772.000 đồng/ tín chỉ.
Học phần đại cương, cơ sở ngành, chuyên ngành chỉ có tiết lý thuyết và thực hành: 859.000 đồng/ tín chỉ.
Học phần đại cương, cơ sở ngành, chuyên ngành chỉ có tiết thực hành: 889.000 đồng/ tín chỉ.
Học phí ổn định, chất lượng giáo dục không đổi, và một tương lai vững chắc – đó là những gì BDU mang đến cho thí sinh. Hãy yên tâm đăng ký và bước vào hành trình mới với sự tự tin!
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Link đăng ký xét tuyển bổ sung: xettuyenonline.bdu.edu.vn
Ngay sau khi đăng ký nếu nhận được thông báo “trúng tuyển” từ hệ thống thí sinh có thể liên hệ hotline 0789 269 219 – 0813 865 619 để được hỗ trợ nhập học hoặc nhập học trực tiếp tại BDU.
Thời gian làm việc của BDU:
▪️ Thứ 2 đến thứ 7: 7g00 đến 20g30.
▪️ Chủ nhật: 7g00 đến 17g00.

Học bổng và quà tặng cho thí sinh nhập học sớm:
Học bổng từ 5 triệu đến 8 triệu.
Tặng 1 triệu đồng lệ phí nhập học.
Tặng bộ quà tặng 6 món trị giá 2 triệu đồng (ba lô, thẻ đeo, áo thun, quần áo thể dục, mũ bảo hiểm).
Tặng gói khám sức khỏe đầu năm học.
Tặng gói bảo hiểm tai nạn.
dang ky tuyen sinh vao bdu 2024

Tác giả: BT Hoài Thu