THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ XÉT CHỌN DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” VÀ “TẬP THỂ SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

Thứ năm - 11/01/2024 03:58
Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, "Sinh viên 5 tốt" đã được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng ... Đây là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”
Nhằm tuyên dương các bạn sinh viên tích cực trong học tập và rèn luyện, đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu, thi đua để chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” và “Tập thể Sinh viên 5 Tốt” các cấp. Hội Sinh viên trường Đại học Bình Dương thông báo xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” và “Tập thể Sinh viên 5 Tốt” cấp trường năm học 2022-2023:
1. Đối tượng: Toàn bộ Sinh viên đạt các tiêu chí theo quy định.
2. Thời gian:
- Nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/01/2024 (Thứ Hai)
- Lễ tuyên dương: 18h00 ngày 19/01/2024 (Thứ Sáu)
3. Địa điểm:
- Nơi nộp hồ sơ Văn phòng Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên, và qua email: doantruongdaihocbinhduong@gmail.com
- Lễ tuyên dương tổ chức tại Hội trường 1 lầu IV (Nhà hát Sinh viên).
4. Chế độ Khen thưởng:
- Được tuyên dương trong lễ tuyên dương do Hội Sinh viên trường tổ chức;
- Bằng khen, giấy chứng nhận do Hội Sinh viên trường cấp.
- Thông báo chi tiết và mẫu báo cáo thành tích tại link sau: https://s.net.vn/rdXL