[RECRUITMENT CORNER] TRỢ LÝ HUẤN LUYỆN VIÊN CHO ĐỘI BÓNG

Thứ sáu - 25/08/2023 04:25
[RECRUITMENT CORNER] TRỢ LÝ HUẤN LUYỆN VIÊN CHO ĐỘI BÓNG
Bạn yêu thích bóng đá, bạn biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký vào công việc "Coach Assistant" tại Trường Bóng đá Kawasaki Frontale thôi nào.
Nội dung công việc:
- Trợ lý huấn luyện viên bóng đá cho đội bóng
- Biết chơi bóng đá
Yêu cầu:
- Có thể đi làm 3 ngày/tuần
- Thời gian làm việc: Từ 16:00 - 20:00
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh
Mức lương: 22.000 vnđ/giờ
Địa điểm làm việc: Tp. Mới, tỉnh Bình Dương
Các bạn sinh viên có thể liên hệ qua số điện thoại trong hình
Fanpage Trường Bóng đá Kawasaki Frontale: https://www.facebook.com/kawasakifrontalefootballschool/
Trường Bóng đá Kawasaki Frontale là cơ sở đào tạo bóng đá đầu tiên tại Việt Nam được thành lập bởi một Câu lạc bộ J-League Nhật Bản, do CLB bóng đá Kawasaki Frontale và Công ty TNHH Becamex Tokyu hợp tác thành lập vào tháng 12 năm 2021. Hiện tại có khoảng 120 em học sinh lứa tuổi 5 tuổi đến 12 tuổi theo học.
Thông qua dự án trường đào tạo bóng đá, CLB bóng đá Kawasaki Frontale và công ty Becamex Tokyu mong muốn thực hiện các hoạt động phát triển bóng đá tại Việt Nam, đào tạo nên những cầu thủ xuất sắc, bên cạnh đó góp phần phát triển địa phương thông qua bóng đá, mang đến một môi trường hỗ trợ sự phát triển về văn hóa, giáo dục cho trẻ em – những người sẽ dẫn dắt tương lai của Bình Dương.