BUỔI HỌP MẶT ĐẦU TIÊN VỚI SINH VIÊN KHÓA 27 HÀN QUỐC HỌC

Thứ tư - 18/09/2024 04:36
Sau bao ngày mong đợi, buổi họp mặt đầu tiên với khoá 27 ngành Hàn Quốc học cũng đã đến.
Trong cuộc họp gồm có:
- Thầy Na Jong Keun_Viện phó Viện Châu Á học
- Cô Nguyễn Thị Thu Hiền_Phụ trách đơn vị
- Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Cô Hà Thị Kim Loan_Giảng viên cơ hữu ngành HQH
- Cô Bùi Thị Hoài Thu_Chủ nhiệm K27
- 5 giáo viên thực tập đến từ Hàn Quốc
- Cùng các bạn sinh viên khoá trên và tập thể lớp khoá 27 HQH
Thông qua buổi họp lần đầu tiên, các bạn tân sinh viên cũng đã được các Thầy/ Cô giới thiệu về các thông tin về ngành Hàn Quốc học, về chương trình đào tạo và các lớp học ngắn hạn.
Trước khi kết thúc buổi họp, các bạn tân sinh viên cũng đã có cơ hội trực tiếp tham quan lớp học tiếng Hàn của Ngành Hàn Quốc học. Điều này sẽ giúp các em trở nên thích thú và tạo cảm hứng cho các em trong buổi họp mặt lần đầu.
Cuối cùng, xin chúc mừng các em út K27 gia nhập vào ngôi nhà chung Hàn Quốc học thành công và chúc các em có một năm học mới diễn ra thành công tốt đẹp!!!

Tác giả: BT Hoài Thu